Đại hội Chi đoàn, Liên đội năm học 2020-2021 trường THCS Quách Văn Phẩm

Đại Hội được tiến hành vào lúc 9 giờ, ngày 04 tháng 10 năm 2020. Về dự với Đại hội Liên đội có Đ/c Nguyễn Hồng Thắm – Phó bí thư xã Đoàn; chủ tịch Hội đồng đội xã Quách Phẩm. Thầy Nguyễn Việt Bắc – Phó Bí thư chi bộ; phó Hiệu trưởng nhà trường. Thầy Mai Hữu Lợi - Giáo viên Tổng phụ trách Đội, Thầy Dương Chí Nguyện – Bí thư chi đoàn trường cùng quý thầy cô giáo trong  Chi đoàn nhà trường. Liên đội còn được đón tiếp các đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ 28 chi đội trong nhà trường về dự đại hội.

Thực hiện theo Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2020 – 2021 của Huyện Đoàn Đầm Dơi, Xã Đoàn Quách Phẩm và theo tinh thần kế hoạch của chi ủy, BGH trường THCS Quách Văn Phẩm. Vào lúc 7h00, ngày 04 tháng 10 năm 2020 chi Đoàn trường THCS Quách Văn Phẩm long trọng khai mạc Đại hội chi Đoàn nhiệm kì 2020 – 2021.

Cũng trong ngày 04 tháng 10 năm 2020 Liên đội trường THCS Quách Văn Phẩm đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học: 2020 – 2021.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe báo cáo tổng kết Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020 và Triển khai Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của Đ/c Nguyễn Hồng Thắm – Phó bí thư xã Đoàn; chủ tịch Hội đồng đội xã Quách Phẩm. Thầy Nguyễn Việt Bắc – Phó Bí thư chi bộ; phó Hiệu trưởng nhà trường để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học này.

Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020 – 2021 gồm 09 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Quách Văn Phẩm trở thành Liên đội vững mạnh, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi.

Dưới đây là những hình ảnh của Đại hội

Năm 2021 : 6.442