TRƯỜNG THCS QUÁCH VĂN PHẨM TỔ CHỨC HỘI THI VẼ TRANH CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12/1944 – 22/12/2019 VỚI CHỦ ĐỀ “ CHÚ BỘ ĐỘI CỤ HỒ” NĂM HỌC 2019 – 2020

Qua hoạt động Vẽ tranh với chủ đề “Chú bộ đội Cụ Hồ” là một hoạt động rất ý nghĩa, trước hết là tạo cơ hội để các em giao lưu, học hỏi, vui chơi và cùng nhau phát triển năng khiếu trong lĩnh vực hội họa. Góp phần đổi mới nội dung hoạt động Đội, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em sau những giờ học, mỗi ngày đến trường của các em là một ngày vui. Khơi dậy cho các em niềm đam mê và trí sáng tạo, thể hiện ý tưởng, năng khiếu, suy nghĩ hành động của các em, từ đó cùng chung tay vẽ lên bức tranh.

Sáng ngày 15/12/2019, trường THCS Quách Văn Phẩm tổ chức Hội thi vẽ tranh cấp trường cho các em học sinh từ khối 6 đến khối 9.

Dự khai mạc hội thi vẽ tranh có mặt đầy đủ Ban giám hiệu nhà trường, thầy cô giáo chủ nhiệm và 28/28  chi đội tham gia dự thi của các khối lớp.

Thông qua Hội thi nhằm tìm kiếm phát hiện các em có sở trường, năng khiếu và đam mê về hội họa, sẽ được Liên đội chọn để tham gia Hội thi vẽ tranh cấp huyện trong dịp hè. Kết quả hội thi Ban giám khảo đã bình chọn được 18 bức tranh đạt giải.

Sau đây là một số hình ảnh Hội thi vẽ tranh của liên đội trường THCS Quách Văn Phẩm năm học 2019 – 2020.

Năm 2021 : 6.438