Hội thi văn nghệ chào mừng ngày NGVN 20/11/2020 trường THCS Quách Văn Phẩm

Đây là sân chơi rèn luyện các giá trị về văn thể mĩ cho học sinh trong toàn trường. Đồng thời nhằm phát huy tính sáng tạo, năng động, phát triển và rèn luyện các kỹ năng sống, nâng cao tinh thần đoàn kết, hữu nghị đối với bè bạn của học sinh, góp phần giáo dục ý thức biết và nhớ ơn thầy cô giáo, yêu mến trường, lớp của học sinh.

Ngày 20/11/2020 vừa qua trường THCS Quách Văn Phẩm đã tổ chức Hội thi văn nghệ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2020. Tham gia Hội diễn với 28 tiết mục đến từ 28 chi đội của 4 khối lớp, quy tụ hơn 100 em học sinh biểu diễn thông qua các thể loại hát, múa dân gian, nhảy hiện đại, tiểu phẩm…vv.

Dưới sự hướng dẫn của GVCN, khả năng biểu diễn, tính sáng tạo và tinh thần văn nghệ cao, các chi đội đã mang đến cho hội thi những tiết mục thật sự có ý nghĩa và có tính giáo dục cao về đạo đức “ Uống nước nhớ nguồn/ ăn quả nhớ người trồng cây” với mục đích ca ngợi và tôn vinh nghề giáo, trân trọng những tình cảm tốt đẹp của các thế hệ học sinh đối với thầy cô và nhà trường.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp đúng với mục đích và tinh thần của kế hoạch đề ra. Kết quả có 16/28 tiết mục đạt giải, được nhận giấy khen và tiền thưởng của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật của Hội thi

Năm 2021 : 6.441